SỬA MÁY LẠNH BIÊN HÒA ĐỒNG NAI ~ Sửa máy lạnh tại bình dương giá rẻ

Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

SỬA MÁY LẠNH BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Là thành phố trực thuộc đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều vị trí kinh tế quan trọng, Biên Hòa phát triển không ngừng  trở thành trung tâm kinh tế  công nghiệp quan trọng của Đồng Nai nói riêng, và cả nước nói chung.  Làm cho khu vực này trở nên hấp dẫn với nhiều nguồn nhân lực trình độ cao, kéo theo dịch vụ phục vụ cho đời sống con người cũng phát triển không ngừng.
Trong số những dịch vụ đó, phải kể đến dịch vụ sửa máy lạnh Đồng Nai. Thực tế là khi ra ngoài đường, chúng ta dễ bắt gặp các trung tâm điện lạnh với những bảng hiệu sửa máy lạnh, nhưng để kể tên trung tâm sửa máy lạnh chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay, chứ không phải nói là khó khăn lắm mới tìm được chỗ sửa máy lạnh tại Biên Hòa Đồng Nai như khách hàng mong đợi.
Sua may lanh dong nai
Vậy nếu trong trường hợp máy lạnh của gia đình bị hư, bạn phải làm sao ?
ĐỪNG NÊN GỌI CHO THỢ SỬA MÁY LẠNH NÀO, NẾU BẠN CHƯA BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY
Tại sao chúng tôi nhắc điều này cho khách hàng. Vì thực tế, đã có rất nhiều khách hàng ở Biên Hòa bị lừa bởi những nơi sửa máy lạnh kém uy tín, chuyên môn không cao hoặc bị giả mạo những thương hiệu nổi tiếng. Làm cho khách hàng cảm thấy bối rối khi phải đưa ra quyết định cho mình.
Điển hình như trường hợp của chị Bồ Mỹ Trinh – Tân Biên, Biên Hòa Đồng Nai chia sẻ trên diễn đàn Webtretho.vn như sau:
“Đau khổ lắm các chị ạ, hôm qua máy lạnh nhà em bị hỏng, em ra đường tìm tiệm điện lạnh gần nhà kêu họ về sửa, họ  sửa gì đó em không biết, rồi bảo phải thêm gas gì đó hết 400k. Em thấy giá đắt quá, nên gọi cho anh bạn bán điều hòa ở Thành phố tham khảo, ảnh bảo nếu máy lạnh đã lạnh thì không cần thay (vì máy nhà em mới mua chưa được 01 năm), thế là em không thay nữa, ông thợ sửa máy lạnh lấy em 100k tiền kiểm tra máy lạnh, và thế là đến tối, em bật 1 tiếng lên 20 độ, không mát tý nào, tức cả đêm không ngủ được (một phần do nóng quá). Lúc sáng hôm sau, em gọi lại thì ông thợ bảo không chịu trách nhiệm gì trong trường hợp này. Em tức quá mà không làm được gì .”
Thật khó cho khách hàng, nhất là các chị em nội trợ khi không am hiểu kỹ thuật lại phải xử lý những tình huống khó khăn, đến những cánh mày râu đôi khi cũng khó xử lý. Chúng ta là khách hàng, luôn đứng ở thế bị động, vậy nên, trước khi bắt đầu chọn lựa nơi sửa máy lạnh ở Đồng Nai của mình, bạn nên chọn một trung tâm thật uy tín, cam kết bảo hành, quy trình sửa máy lạnh bài bản, để tránh những trường hợp không hay về sau.
sua may lanh o dong nai
NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN LỰA CHỌN TRUNG TÂM SỬA MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
 • Không nên tìm những nơi sửa máy lạnh kém chất lượng ngoài đường, nên chọn trung tâm có thương hiệu, có cam kết về sau.
 • Tham khảo thông tin trên mạng, tìm hiểu trung tâm có kinh nghiệm bao lâu, đã từng làm cho bao nhiêu khách hàng, có cơ sở rõ ràng không, thắc mắc về sau sẽ liên hệ với ai ?
 • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao không, thái độ phục vụ của họ như thế nào?
 • Trước khi bắt đầu sửa chữa, nên thương lượng rõ ràng giá cả, làm hợp đồng, bảo hành về sau.
 • Sau khi sửa chữa, phải cho máy lạnh chạy thử nghiệm ít nhất 01 giờ, nếu có vấn đề phải xử lý ngay sau đó.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, ghi rõ từ thời gian nào đến thời gian nào.
SAPHO HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM, SẼ LÀM BẠN CẢM THẤY HÀI LÒNG
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy lạnh Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi đã tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm, chưa một lỗi hỏng nào trên máy lạnh mà chúng tôi không giải quyết được. Ngoài ra, chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm trung thực, chính xác, không vẽ vời làm tốn thời gian, tiền bạc của khách hàng. Chính vì điều đó, Sapho ngày càng tạo được lòng tin nơi khách hàng, không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, mà còn Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận (trong thời gian sắp tới).
sua may lanh bien hoa dong nai
Chúng tôi không chỉ nói suông, mà thể hiện bằng những hành động rất thực tế :
 • Chuyên viên kỹ thuật sửa máy lạnh của chúng tôi được đào tạo bài bản, là những tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực của mình.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình. Khi đi làm, luôn mặc đồng phục, có dán logo của công ty.
 • Tư vấn kỹ càng cho khách hàng những sự cố máy lạnh của họ đang gặp vấn đề. Cùng nhau tìm ra phương án thích hợp và tiết kiệm nhất.
 • Trước khi bắt đầu sửa chữa máy Đồng Nai, sẽ làm hợp đồng với khách hàng, sau sửa dán tem bảo hành về sau.
 • Chạy thử nghiệm máy lạnh từ 01 – 02 giờ, nếu có trục trặc, sẽ khắc phục tại chỗ.
 • Phiếu thanh toán tiền 2 lai, 1 lai Sapho giữ, 1 lai khách hàng giữ, để có đối chiếu nếu có chuyện gì về sau.
 • Giá cả được công khai rõ ràng, không thêm giá, hay thu thêm bất cứ khoản lợi nhuận nào.
 • Sửa từng lỗi hỏng nhỏ trên máy lạnh.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Phục vụ bất cứ thời giao nào, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
 • Nhanh chóng, có mặt tại nhà của bạn không tới 30 phút.
 • Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết của Sapho, sẽ được nhận những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.
QUY TRÌNH SỬA MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CÔNG KHAI
Một trung tâm sẽ không làm việc hiệu quả, nếu hành động không theo nguyên tắc rõ ràng.  Chúng tôi luôn vẽ ra từng bước trong việc làm của mình, đó không phải để cho anh em nhân viên dễ dàng làm việc, mà còn giúp khách hàng nắm được những gì chúng tôi sẽ làm.
Cùng xem bảng báo giá các dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà để chủ động trong túi tiền của mình
Một chút thông tin mà Sapho cung cấp, hy vọng khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.
Liên hệ ngay với chúng tôi theo số : 0916 17 17 05 hoặc 08 6660 1717 để chúng tôi tiếp cận với máy lạnh của bạn sau 30 phút.

sua may lanh dong nai


sua may lanh bien hoa dong nai


sua may lanh o dong nai

1 nhận xét: